10 LÝ DO NÊN MUA KÉT SẮT THÔNG MINH BOFA

1. Thương hiệu nhãn hiệu chính hãng

Thương hiệu BOFA và các logo tem mắc trên sản phẩm két sắt bofa  đã được Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (IP VIET NAM) cấp chứng nhận về thương hiệu nhãn hiệu từ năm 2018.

2. Két sắt thông minh BOFA nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng

Sản phẩm Két sắt thông minh thương hiệu BOFA do Công ty NINGBO BOFA SECURITY EQUIPMENT CO., LTD sản xuất tại NINGBO CHINA. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG MINH BOFA  VIỆT NAM nhập khẩu chính ngạch nguyên chiếc về Việt Nam. Tất cả sản phẩm chính hãng đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) của cục kiểm định chất lượng Trung Quốc ( CCIB ), Két Sắt Bofa đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

3. Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức.

Két sắt BOFA được sản xuất dựa trên dây truyền tự động hoá với thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu các nước trên thế giới.

4. Thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã

Các mẫu két sắt BOFA đều được thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều phong cách nội thất làm tăng mĩ quan cho không gian sống của bạn.

Đi kèm đó có nhiều kích thước cùng nhiều gam màu sắc khác nhau để dễ dàng cho việc phối kết hợp nội thất của khách hàng. Làm tăng mĩ quan cho không gian cửa quý khách.

Trang bị các tính năng thông không gian của bạn trông hiện đại hơn.

5. Công nghệ vân tay bán dẫn FPC Thuỵ Điển.

Két sắt BOFA được trang bị đầu đọc sinh trắc học công nghệ cao để lập bản đồ 3D về tĩnh mạch ngón tay dưới lớp biểu bì để tạo ra chìa khoá cá nhân duy nhất bởi tỉ lệ những người có cấu trúc tĩnh mạch giống nhau gần như bằng 0, vì vậy việc sao chép dấu vân tay là việc không thể. Đi kèm đó là cảm biến vân tay nhận diện 360 độ với tốc độ xác minh vân tay nhanh.

Két Sắt Bojin Series Bj 85tg

6. Mở két, quản lí, thông báo lịch sử mở két qua Smart Phone (Áp dụng với 1 số mã hàng nhất định)

Két sắt thông minh BOFA 1 số mã được tích hợp chip điều khiển, quản lí két thông qua App Tuya trên Smart Phone. Khách hàng có thể mở két từ xa khi cần thiết, app sẽ thông báo tin nhăn khi có người mở két. Khi có người khác cố tình xâm phạm, app cũng sẽ thông báo cảnh báo sự nguy hại đang đến gần nó. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra lịch trình mở két khi cần thiết.

Két Sắt Boya Series By 55ct

7. Bảo hành chính hãng 24 tháng.

Két sắt thông minh BOFA cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng đối với các khách hàng

8. Sản phẩm có bán tại các đại lí trên toàn quốc.

Để quý khách hàng có thể đến tận nơi chiêm ngưỡng, đánh giá về sản phẩm két sắt thông minh BOFA. Công ty đã triển khai đại lí trên cả nước để khách hàng có thể đến và tham khảo.

9. Sản phẩm đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử lớn.

Két sắt thông minh BOFA đã có mặt tại các sàn thương mại điện tử trong nước như Shopee, Lazada, Tiktok,…

10. Nhận làm các sản phẩm cá nhân hoá.

Công ty két sắt thông minh BOFA có thệ  nhận làm các mẫu két sắt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đối tác

Copyright 2018 © Bofa Safes | Thiết kế bởi Web Bách Thắng