Chính sách đại lý

CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI :

Với hơn 7 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Minh Bofa Việt Nam không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp Két Sắt Thông Minh hàng đầu Việt Nam.

Công Ty luôn hướng tới tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Dựa vào sứ mệnh của Công Ty là “ tạo sự an tâm, an toàn, tin cậy ’’, chúng tôi quyết tâm cung cấp các sản phẩm an toàn và an ninh tốt nhất để thoả mãn nhu cầu cho mọi khách hàng.

Công Ty luôn hướng tới lợi ích cao nhất dành cho đối tác kinh doanh với vai trò trở thành nhà phân phối sản phẩm của Công Ty. Khi hợp tác làm đại lý, Quý đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía Công ty.

Dưới đây là một số chính sách ưu đãi chung của Công ty trong việc xây dựng và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc.

• NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ :
👉 Thường xuyên chia sẻ thông tin hỗ trợ và đào tạo kịp thời;
👉 Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý Đại Lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh;
👉 Không can thiệp vào khách hàng của Đại Lý khi chưa có sự đồng ý;
👉 Hỗ trợ Đại Lý và khách hàng của Đại Lý tối đa theo những trường hợp cụ thể nhằm đạt được lợi ích của cả hai bên;
👉 Trong trường hợp khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Công ty, sẽ được Công ty giới thiệu về Đại Lý khu vực nơi khách hàng cư trú.
👉 Các Đại Lý được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
👉 Công Ty mong muốn phát triển Đại Lý khu vực các tỉnh và không có nhu cầu ký gửi tại cửa hàng.
👉 Vào cuối năm, các đại lý bán hàng đạt doanh số cao Công Ty sẽ có thưởng. Đồng thời thiết lập phát triển mạng lưới, đại lý xuất sắc và tặng thưởng cá nhân khác.

• CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ :
👉 Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý Đại Lý trên thị trường;
👉 Trong trường hợp nhà sản xuất thay đổi giá bán, Quý đại lý được bảo vệ gía đối với những mặt hàng cùng loại, và được thông báo trước tối đa 30 ngày để có chính sách nhập hàng phù hợp;

• HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ :
– Hợp đồng nguyên tắc :
Sau khi hai bên ký hợp đồng nguyên tắc, Quý Đại Lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty, được hưởng các chính sách dành cho Đại Lý của Công ty;
– Công nợ mua hàng :
Quý Đại Lý thanh toán 100% sau khi hàng đã được bàn giao cho đại lý.
– Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp :
Quý Đại Lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trường hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được kỹ thuật của nhà sản xuất hỗ trợ và đảm nhận.
– Hỗ trợ về hàng hoá :
+ Đổi hàng :
Trong vòng 5 ngày kể từ ngày lấy hàng, Quý Đại Lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý Đại Lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
+ Trả hàng :
Trong trường hợp giá cả, hàng hoá không đúng với thoả thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 5 ngày kể từ ngày lấy hàng.
+ Vận chuyển hàng hoá :
Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, trường hợp Quý Đại Lý ở tỉnh, nhà phân phối sẽ hỗ trợ phí vận chuyển hàng hoá ra bến xe ( nhà xe) tại Hà Nội do Quý Đại Lý chỉ định. Đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá của Công Ty phân phối trực tiếp đến tận kho của các đại lý.
– Hỗ trợ xây dựng đại lý :
Công Ty cung cấp giá và kệ trưng bày sản phẩm miễn phí, các Đại Lý có quầy hàng đặc biệt Công Ty sẽ hỗ trợ trang trí quầy hàng.

– Thông tin phản hồi :
Tăng cường trao đổi thông tin với các Đại Lý, giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình bán hàng, giúp đỡ các đại lý tiếp tục cải thiện hiệu suất, tăng vị thế trên thị trường. Đồng thời liên tục phản hồi xu hướng sản phẩm mới của Công Ty và thông tin xu hướng phát triển thị trường.

• YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ :
👉 Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
👉 Các Đại Lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Công ty hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại Lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Công Ty để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại Lý.
👉 Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã báo với Công Ty.
👉 Mức giá đưa ra cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ niêm yết của Công Ty. Không bán phá giá.