KÉT SẮT MỞ QUA ĐIỆN THOẠI, NẾU ĐIỆN THOẠI BỊ MẤT CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Một vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi sử dụng két sắt mở qua điện thoại đó chính là nếu điện thoại bị mất thì có ảnh hưởng gì đến két sắt hay không. Két Sắt BOFA xin trả lời bạn là dù điện thoại bị mất thì cũng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đối với két sắt nên bạn hoàn toàn có có thể yên tâm.

Trong trường hợp điện thoại kết nối với két sắt đã bị mất, để đảm bảo an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng, tránh những rủi ro không đáng có, bạn nên dùng 1 điện thoại khác để kết nối với App Tuya, sau khi điện thoại mới kết nối với App thành công thì điện thoại cũ kia sẽ bị xoá hết liệu của App.

Các mẫu két sắt khác nhau sẽ có cách cài đặt không tương đồng. Vì vậy quy trình kết nối từng mẫu két sắt với điện thoại cũng sẽ có sự khác nhau. Sau đây là một số hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo để việc kết nối trở nên dễ dàng hơn:

  • Kết nối App Tuya với két sắt thông minh hỗ trợ mở khóa từ xa, cho phép người dùng quản lý thông minh, theo dõi lịch trình mở két. Sau đây là cách kết nối App Tuya với két sắt thông minh BOFA:

1. Các lưu ý khi sử dụng két sắt mở qua điện thoại

  • Để sử dụng két sắt mở qua điện thoại được an toàn, bền bỉ và phát huy tối đa tính năng thì khi sử dụng bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

1.1. Không tiết lộ mật khẩu cho người khác

  • Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra khi mất điện thoại hoặc người nào đó dùng điện thoại của bạn để mở két, bạn cần tuyệt đối giữ bí mật về mật khẩu. Tuyệt đối không tiết lộ mật khẩu với người khác hay lưu mật khẩu trên điện thoại. Nếu không may mật khẩu bị lộ hoặc cảm thấy mật khẩu đó không còn an toàn nữa, bạn cần tiến hành thao tác đổi ngay mật khẩu mới.

1.2. Thường xuyên kiểm tra lịch sử mở két

  • Thông thường, khi có người thao tác mở két sắt, thông báo sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Bạn cần mở thông báo để kiểm tra xem có vấn đề bất thường nào không. Bên cạnh đó, để biết chính xác khi nào két sắt của bạn bị mở và có thành công hay không, bạn có thể kiểm tra thông qua lịch sử dùng. Mọi thông tin đều được hiển thị một cách chi tiết và chính xác nhất.

Nếu bạn đang sử dụng két sắt mở qua điện thoại thì đừng lo lắng về vấn đề mất điện thoại sẽ ảnh hưởng đến két sắt. Bởi vì chỉ cần một vài thao tác đơn giản như chúng tôi đã chia sẻ trên đây là két sắt của bạn vẫn an toàn và bảo mật tuyệt đối. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 024.7300.7879 hoặc 0986.680.617 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chính xác.

Đối tác

Copyright 2018 © Bofa Safes | Thiết kế bởi Web Bách Thắng